G

0937 48 18 98

Làm gì để chuyến bay cùng thú cưng được diễn ra tốt đẹp

Làm gì để chuyến bay cùng thú cưng được diễn ra tốt đẹp

Tạo điều kiện cho thú cưng với các phương tiện giao thông trước

Lần đầu đi máy bay chắc hẳn sẽ khiến cho thú cưng cảm thấy hoảng sợ và sẽ có những biểu hiện không hợp tác. Vậy nên để cho chuyến đi thêm tốt đẹp, các bạn cần cho chúng làm quen với các phương tiện khác bằng cách cho đi thử tàu điện ngầm, xe buýt,…để giúp chúng làm quen với sự chuyển động của xe và với đám đông.
Sử dụng thuốc an thần là phương pháp dễ dàng nhất tuy nhiên lại không tốt cho sức khỏe của mèo hay cún

Làm cho thú cưng 1 cái thẻ tên

Thẻ tên đeo trên cổ thú cưng sẽ giúp cho quá trình kiểm soát của nhân viên hàng không trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra nó rất hữu ích cho trường hợp không may thú cưng của bạn bị thất lạc trong sân bay. Nên ghi các thông tin như: Tên chú cún, tuổi, tên và số điện thoại của bạn.

Chuẩn bị thức ăn đồ uống trong suốt chuyến bay

Các hãng hàng không có quy định Hành khách cần phải chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, nước uống đủ dùng trong 4 giờ làm thủ tục. Ngoài ra bạn cũng cần mang theo nước đông đá để dự trữ cho chúng uống trong suốt cuộc hành trình, vì chó hay mèo thường bị mất nước nghiêm trọng trong những chuyến bay dài.

Cho thú cưng vận động nhiều trước khi lên đường

Một ngày trước khi chuyến đi của bạn bắt đầu, các bạn hãy dành một khoảng thời gian nhất định để đưa thú cưng đi dạo xung quanh nhà hay công viên. Điều này sẽ làm cho thú cưng của bạn mệt hơn và ngày hôm sau khi đi máy bay chúng sẽ ngủ suốt cuộc hành trình, chuyến du lịch cùng thú cưng sẽ đỡ vất vả hơn nhiều đấy!

CẦN ĐƯA THÚ CƯNG RA NƯỚC NGOÀI, HÃY LIÊN LẠC INTERSKY!  

Enter your keyword