G

0937 48 18 98

INTERSKY bắt đầu hình thành và cung cấp dịch vụ chất lượng từ năm 2007. Từ đó đến nay, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tin cậy trong từng dịch vụ từ dịch vụ di dời nhà nội địa hay ra thế giới, cũng như dịch vụ lưu kho.

 

Kinh nghiệm: 15 năm trong ngành chuyển dọn & lưu kho.
Hệ thống: trong nước và quốc tế rộng khắp.
Bảo hiểm: bồi thường 100% giá trị hàng hóa với dịch vụ chuyển dọn quốc tế & hệ thống kho của chúng tôi đều đã được bảo hiểm cháy nổ.
Hạ tầng, trang thiết bị hiện đại.
INTERSKY là Thương hiệu thuộc INTERLINK công ty hàng đầu trong ngành Logistics tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2002, Interlink JSC đã cung cấp dịch vụ logistics toàn diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước từ chuyển dọn hàng cá nhân, đóng hàng, lưu kho, cước tàu, bảo hiểm, dịch vụ hải quan, vận chuyển, giao door…

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Interlink đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật

Hệ thống trải khắp Việt Nam như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.
Chứng nhận chất lượng ISO.
Có mối quan hệ tốt với các Hãng tàu: Cosco, CMA, ONE, YML, PIL, Maersk Sealand…
Là thành viên của hiệp hội Logistics uy tín: WCA, JC Trans, IATA, IAM, GSA của Vietjet, Asian Airline…
Là đối tác hợp tác chiến lược với
– Các công ty Logistic Hàn Quốc, Nhật Bản
– Cục Hải quan Việt Nam

Interlink mạnh về hạ tầng logistic

Đội xe container có năng lực kéo lên đến 1000 cont/tháng.
Đội xe chuyên dụng cho các hàng quá khổ, quá tải, hàng dự án.
Hệ thống kho gần cảng, thuận tiện giao thông lên đến 18.000 m2.

THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH

Kính gửi quý khách hàng!

Tôi muốn tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ INTERSKY cũng như tới quý khách hàng đã dành sự quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kể từ khi được thành lập vào năm 2007, INTERSKY đã luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành dịch vụ di chuyển tài sản và giao nhận. Trong kinh doanh, mọi hoạt động, nỗ lực của chúng tôi đều xuất phát từ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi và hiểu rõ khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt hơn qua từng ngày, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm.
INTERSKY quyết tâm vững vàng trên con đường đã đặt ra: “Khi khách hàng đặt Niềm tin, chúng tôi có nhiệm vụ đem đến khách hàng sự An Tâm”. INTERSKY sẽ là thương hiệu mà bạn luôn tin tưởng, là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên trong ngành dịch vụ giao nhận và di chuyển tài sản.
Thân mời các bạn liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ kho bãi mang thương hiệu INTERSKY.

Trân trọng kính chào!
Nguyễn Hữu Khánh

► Tạo ra giá trị sử dụng khác biệt và không ngừng gia tăng các giá trị này cho khách hàng.
► Xây dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân viên công ty.
► Tạo lợi ích cho xã hội, chia sẻ với cộng đồng.

INTERSKY luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty tốt nhất ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ kho bãi, góp phần phát triển ngành dịch vụ dọn chuyển và kho bãi tại Việt Nam.

♦ Trung thực: Trung thực và chân thành với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.
♦ Nhiệt tình: Luôn nhanh nhẹn, chủ động và nhiệt tình với khách hàng và đồng nghiệp.
 Chuyên nghiệp và sáng tạo: Thực hiện nghiêm chỉnh và thuần thục quy trình dịch vụ theo yêu cầu nhưng cũng linh hoạt và sáng tạo trong mỗi tình huống cụ thể để đem đến những giải pháp tối ưu.
 INTERSKY sống và làm việc theo những phẩm chất này. Đó là chiếc cầu để đem đến khách hàng sự an tâm, tin tưởng, là gốc rễ của sự tồn tại và phát triển trên con đường chinh phục những tầm cao mới của INTERSKY.

Enter your keyword