G

0937 48 18 98

CHUYẾN SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: THƯ GIÃN CUỐI TUẦN – HỌC ĐƯỢC ĐIỀU HAY

CHUYẾN SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: THƯ GIÃN CUỐI TUẦN – HỌC ĐƯỢC ĐIỀU HAY

Cuối tuần vừa rồi, BGĐ cùng các nhân viên trẻ của Interlink đã có đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa tại Khu nghỉ dưỡng & biệt thự Sanctuary Hồ Tràm với chủ đề: Chia sẻ yêu thương và quản trị cuộc đời trong hai 2 ngày 24 – 25/04/2022

Trong chuyến hành trình này, chúng tôi đã có cơ hội nghe anh Nguyễn Hữu Khánh – Giám Đốc công ty Interlnk – chia sẻ những bài học về yêu thương bản thân, quản trị cuộc đời, cách để làm chủ cuộc đời.

Ngoài ra các thành viên tham gia cũng có nhiều cơ hội giao lưu đồng nghiệp ở các phòng ban khác, nói những lời tốt đẹp, yêu thương và cảm ơn cho những người đồng nghiệp.

Chương trình càng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi hết thúc một ngày dài hoạt động, mọi người lại có dịp quây quần bên nhau với “Ngọn nến tâm tình”. Chia sẻ những tâm sự và cảm nhận cuộc sống, về gia đình và về công ty.

Mỗi người một câu chuyện rất khác nhưng cảm xúc luôn dạt dào khi chia sẻ những lời động viên tới những người đồng nghiệp của mình và đong đầy tình cảm, quyết tâm gắn bó đồng hành cùng Interlink.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong 02 ngày vừa diễn ra:

Enter your keyword