G

0937 48 18 98

Thủ tục nhập khẩu linh kiện cơ khí – Vận chuyển & Lưu kho

Thủ tục & bộ hồ sơ nhập khẩu linh kiện cơ khí

Linh kiện cơ khí không nằm trong danh mục bị hạn chế hay cấm nhập khẩu, nên thủ tục và hồ sơ nhập khẩu giống như những sản phẩm khác.

Bộ chứng từ nhập khẩu linh kiện cơ khí

+ Vận đơn (Bill of Lading) 

+ Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

+ Danh mục hàng hóa (Packing List)

+ Giấy chứng nhận xuất xứ (CO – Certificate of Origin): có thể theo mẫu D, E, AK… để được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu.

+ Một số giấy tờ khác như: Catalog hàng, chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận phân tích (CA), đơn bảo hiểm,…

Lưu ý cho Doanh nghiệp nhập khẩu máy móc, linh kiện cơ khí

Linh kiện và máy móc cơ khí rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên cần kê khai chi tiết tên hàng, item code,chất liệu và kích thước hình dạng, công dụng của chúng, Doanh nghiệp nên cung cấp catalogue nếu có, vì Hải quan sẽ dựa vào hồ sơ này mà quyết định thông quan tờ khai hoặc kiểm tra thực tế hàng hóa.

Có một số mặt hàng linh kiện cơ khí nằm trong danh mục hàng hóa rủi ro về trị giá tính thuế của hải quan.

Linh kiện cơ khí là mặt hàng dễ nhầm lẫn khi xác định mã HS, chúng ta nên kiểm tra kỹ hoặc chọn đơn vị tư vấn HS CODE chuyên nghiệp, uy tín để tránh sai sót khi khai báo hải quan.

Dịch vụ vận chuyển nội địa mặt hàng cơ khí

Interlink sở hữu đội xe tải và xe kéo container, hỗ trợ đắc lực cho công tác vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Sự chủ động về phương tiện giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch, thời gian lấy hàng và lợi thế về giá cước vận chuyển so với thuê xe bên ngoài. Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Dỡ hàng, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Interlink cũng có đội ngũ chuyên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn, trọn vẹn trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ tài xế và nhân viên được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn liên tục nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải tiềm năng.

Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Interlink mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa an toàn và đúng giờ.

Lưu kho máy móc, linh kiện cơ khí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Interlink đầu tư hệ thống kho bãi rộng rãi, chất lượng cao cùng đội xe nâng và xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

Kho bãi của Interlink nằm ở các vị trí giao thông thuận lợi, có hệ thống PCCC tự động, camera giám sát mọi khu vực, có bảo vệ 24/24 giúp cho an ninh được đảm bảo. Phần mềm quản lý kho hàng hoá hiện đại, không lo thất thoát hàng hóa.

Thấu hiểu được giá trị của niềm tin, Interlink luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng lòng tin của quý khách hàng. Đến với Interlink, khách hàng hoàn toàn an tâm về việc hàng hóa luôn được lưu giữ an toàn.

Enter your keyword