G

0937 48 18 98

Xuất hiện tàu lớn nhất Thế giới mang tên của Evergreen

Evergreen mới đăng ký vận hành con tàu Ever Alot với cơ quan đăng ký tàu biển Panama. Đạt sức chứa 24.004 TEU, Ever Alot đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng độ lớn của tàu container.

Vượt qua những con tàu “cùng nhà” là Ever Ace, Ever Aim và Ever Alp, có sức chứa nhỏ hơn một chút là 23,992 TEU. 4 con tàu này đều là tàu “hạng A” của Evergreen.

Ever Alot có kích thước lớn gấp 3,5 lần sân bóng đá: dài 400 mét, rộng 61,5 mét và có mớn nước 17 mét.

Hơn nữa, tàu còn được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến là hệ thống xử lý khí nhằm tuân thủ các giới hạn phát thải khí ô nhiễm, thiết bị tiết kiệm năng lượng và được thiết kế để giảm sức tiêu thụ nhiên liệu.

So với những con tàu 23.000 TEU sử dụng nhiên liệu thông thường, tàu mới này không chỉ chở được nhiều container hơn mà còn sử dụng động cơ hóa học, cho phép thải khí CO2 ít hơn 38 tấn mỗi ngày.

Chỉ trong vòng hơn một tháng, Trung Quốc bàn giao hai con tàu container thuộc loại lớn nhất thế giới cho công ty Evergreen Marine của Đài Loan

Việc công bố thêm tàu Ever Alot giúp Panama chính thức sở hữu 18 trên 20 tàu container lớn nhất Thế giới về sức tải TEU. Trong đó, Evergreen chiếm 5 tàu bao gồm Ever AceEver AimEver AlotEver Alp và Ever Act, và 5 tàu từ MSC bao gồm GulsunMSAC SamarMSC LoniMSC Mia và MSC Febe.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER TỪ CẢNG VỀ KHO BÃI CỦA DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LƯU HÀNG HÓA, CHỞ HÀNG TỪ CẢNG VỀ KHO LƯU HÀNG

DỊCH VỤ ĐÓNG CONT, LƯU HÀNG CHỜ XUẤT

LIÊN HỆ: 0397 48 18 98

Enter your keyword