G

0937 48 18 98

Nhập khẩu & vận chuyển hàng máy móc | câu chuyện moving

Interlink cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa quốc tế uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ thông quan & xin giấy phép nhập khẩu

  • Dịch vụ cho tất cả các loại hình Nhập khẩu như: Kinh doanh,  Phi mậu dịch, Đầu tư tạo tài sản cố định, SXXK, Gia công…
  • Nhập khẩu trọn gói khâu xin giấy phép nhập khẩu, lấy hàng ra khỏi cảng, giao hàng và lưu kho (nếu có nhu cầu). Tất cả các khâu đều được thực hiện với quy trình rõ ràng, hiệu quả và tư vấn cho khách hàng thật thấu đáo.

Đội Hiện Trường của Interlink luôn bám sát và cập nhật các thông tư, nghị định mới của Chính Phủ để giúp lô hàng được thuận quan thuận lợi nhất.

Dịch vụ vận chuyển nội địa

Interlink sở hữu đội xe tải và xe kéo container, hỗ trợ đắc lực cho công tác vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Sự chủ động về phương tiện giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch, thời gian lấy hàng và lợi thế về giá cước vận chuyển so với thuê xe bên ngoài.

Interlink cũng có đội ngũ chuyên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn, trọn

vẹn trong quá trình vận chuyển. 

Dịch vụ cho thuê kho

Kho bãi của Interlink nằm ở các vị trí giao thông thuận lợi, có hệ thống PCCC tự động, camera giám sát mọi khu vực, có bảo vệ 24/24 giúp cho an ninh được đảm bảo. Phần mềm quản lý kho hàng hoá hiện đại, không lo thất thoát hàng hóa.

Dưới đây là hình ảnh của lô hàng máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản cho công ty YAMAOKA VIỆT NAM mà Interlink đã thông quan và vận chuyển đến tận công ty trong tháng 12 này:

————————————————–

INTERSKY – NƠI BẠN AN TÂM

✅ Cam kết 100% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ!

✅ Dịch vụ chuyển dọn chất lượng – nhanh chóng – đẳng cấp!

✅ Dịch vụ kho toàn diện – hiện đại – chuyên nghiệp

✅ Cho thuê kho chung – kho riêng

✅ Cho thuê nhiều diện tích khác nhau: 50m2 – 100m2 – 500m2 – 3000m2

✅ Cho thuê kho lưu hồ sơ

✅ Tư vấn & khảo sát miễn phí

📞 Hotline: 0937 481 898

Enter your keyword