G

0937 48 18 98

LỢI ÍCH KHI THUÊ ĐƠN VỊ CHUYỂN DỌN

Bạn sắp sửa di chuyển nhà và có vô số đồ đạc phải dọn dẹp, đóng gói nhưng lại vướng bận công việc trên văn phòng, và đang loay hoay cho kịp tiến độ chuyển đi ? Nghe rất là rắc rối phải không, vậy có khi nào bị nghĩ đến trường hợp là thuê đơn vị chuyển dọn để hỗ trợ bạn những công việc này chưa ?

Dịch vụ chuyển dọn mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng khi có nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng. Dưới đây Intersky sẽ liệt kê một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ này!

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí 
 • Chỉ cần mất 1 -2 ngày để chuyển dọn khi thuê đơn vị chuyển dọn thay vì phải chờ đến cuối tuần hoặc xin nghỉ phép để chuyển
  Trong tuần bạn phải lên văn phòng làm việc và phải đợi đến cuối tuần mới có thể tiếp tục công việc dọn dẹp hay di chuyển đồ đạc, có thể vài tuần hay thậm chí 1 tháng mới hoàn tất được các công việc đóng gói, dọn dẹp, di chuyển và bày trí đồ đạc ở nhà mới. Còn khi thuê đơn vị dọn chuyển bạn chỉ cần tối đa 2 ngày (đối với căn nhà nhiều nội thất) để đội ngũ nhân viên chuyển dọn đến nhà bạn đóng gói và bày trí đồ đạc tại nhà mới.
 • Sự phân công sắp xếp công việc hợp lý làm giảm thời gian đóng gói và chuyển dọn
  Đội ngũ chuyển dọn chuyên nghiệp với kinh nghiệm đóng gói sẽ biết trình tự đóng gói cho phù hợp, nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất có thể.
 • Vật dụng được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển
  Bạn không rành về đóng gói sản phẩm và không có những vật dụng chuyên nghiệp để di chuyển, nên có thể trong quá trình vận chuyển sẽ làm ảnh hưởng đến những loại thiết bị điện tử như máy giặt, máy lạnh, ti vi,.. tình trạng va đập hay lắp ráp không đúng dẫn đến tình trạng bị hư hỏng xảy ra thường xuyên với các gia đình tự chuyển nhà..Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra khi bạn có đội thợ chuyển dọn chuyên nghiệp quen với những công việc này, sẽ đảm bảo công tác tháo dỡ, di chuyển và tái lắp ráp một cách an toàn nhất.
  2.Đảm bảo sức khỏe
 • Hạn chế rủi ro chán thương khi vận chuyển đồ cồng kềnh
 • Không bị kiệt sức và đau đầu vì việc sắp xếp đóng gói cái nào trước, cái nào sau
  3.Đóng gói chuyên nghiệp
 • Đội ngũ có kinh nghiệm sử dụng các vật dụng đóng gói chuyên nghiệp: dùng giấy, màng bọc PE chống trầy xước, bọc xốp nổ chống va đập,. vận chuyển an toàn đồ nhỏ đến thiết bị điện tử phức tạp cồng kềnh.
 • Có trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển
  4.Yên tâm khi chuyển dọn
 • Đơn vị chuyển dọn Intersky sẽ tới khảo sát, liệt kê, phân loại hàng cần đóng và lên kế hoạch vận chuyển.
 • Bạn có thể yên tâm vì đã có chúng tôi lo hết mọi thứ A->Z.

——————–INTERSKY – NƠI BẠN AN TÂM

✅ Cam kết 100% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ!

✅ Dịch vụ chuyển dọn chất lượng – nhanh chóng – đẳng cấp!

✅ Dịch vụ kho toàn diện – hiện đại – chuyên nghiệp

✅ Cho thuê kho chung – kho riêng

✅ Cho thuê nhiều diện tích khác nhau: 50m2 – 100m2 – 500m2 – 3000m2

✅ Cho thuê kho lưu hồ sơ

✅ Tư vấn & khảo sát miễn phí📞 Hotline: 0937 481 898

Enter your keyword