G

0937 48 18 98

KHUYẾN Mãi VÀNG – GIẢM 40% PHÍ THUÊ KHO

Intersky – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 16 năm trong ngành, Intersky đầu tư  hệ thống kho bãi rộng rãi, chất lượng cùng đội xe nâng và xe vận chuyển hàng hóa tại chỗ của riêng mình. Các vị trí cho thuê kho bãi của Intersky nằm ở các vị trí giao thông thuận lợi và an ninh đảm bảo.

Thấu hiểu được giá trị của niềm tin được đặt vào, Intersky luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng lòng tin của quý Khách hàng. Đến với Intersky, khách hàng hoàn toàn an tâm về việc hàng hóa luôn được lưu giữ an toàn, chính xác. 

Intersky hiện có hệ thống kho bãi rộng với tổng diện tích lên tới hơn 18,000m2 và còn có thể mở rộng thêm nữa. Các hệ thống kho bãi này đều nằm ở các vị trí gần cảng, ICD, thuận lợi cho quá trình lưu trữ, vận chuyển và kiểm soát hàng hóa.

Vì sao nên chọn kho bãi của Intersky?

 ♦ Hàng hóa của khách hàng luôn được cam kết lưu giữ một cách an toàn.

 ♦ Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

 ♦ Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.

 ♦ Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … nên không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.

 ♦ Quy trình lưu giữ hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa riêng biệt.

 ♦ Hun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.

♦ Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.

♦ Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, ngày Lễ.

Dịch vụ lưu kho

♦ Dịch vụ lưu kho ngắn hạn: 1/2 tháng – 1 tháng

♦ Dịch vụ lưu kho dài hạn: trên 1 năm

♦ Dịch vụ cho thuê kho lớn nhỏ từ 30m2 trở lên

♦ Dịch vụ kho riêng cho khách hàng tự quản lý xuất, nhập hàng hóa

Với diện tích và chủng loại kho bãi, nhà xưởng phong phú tại Intersky, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng và chủ động trong cách quản lý, Intersky cung cấp dịch vụ báo cáo xuất nhập – tồn kho của hàng hóa đi kèm một cách nhanh chóng, chính xác với giá cả linh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, Intersky còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: quản lý hàng hóa, đóng gói bao bì; phân loại và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại… , có phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm,  nhận chở hàng và giao hàng tận nơi trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Chính sách ưu đãi của Intersky: Ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ lưu kho các Tháng 1,2,3/2021

Bên cạnh đó, nhằm tri ân sự tin tưởng đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác, Intersky dành tặng món quà đặc biệt khi giới thiệu dịch vụ lưu kho của Intersky:

“Intersky – Nơi bạn an tâm”

Enter your keyword