G

0937 48 18 98

Interlink tài trợ Vàng tại Họp mặt Hội Viên HAMEE 2023

Vào ngày 15/12/2023, Công ty Cổ Phần Interlink đã tham gia sự kiện của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM với vai trò là Nhà tài trợ Vàng. Buổi họp mặt hội viên Hamee không chỉ là dịp để tổng kết những thành tựu đã đạt được mà còn là cơ hội để đặt ra những mục tiêu sáng rõ cho năm 2024 – một năm hứa hẹn đầy thách thức nhưng cũng đầy những cơ hội mới.

Hội HAMEE (Hội Doanh nghiệp Cơ Khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, đơn vị hoặc cá nhân đã và đang hoạt động trong ngành cơ khí, hoặc có liên quan đến ngành cơ khí, có tâm huyết nhiệt tình với các hoạt động thuộc lĩnh vực cơ khí, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hội Hamee đã được thành lập dưới sự phê duyệt của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Quyết định số 3259/QĐ-UB vào ngày 31/05/2001. Trụ sở chính của Hội đặt tại địa chỉ số 160 – 162 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích giao lưu, gặp gỡ và kết nối với các Doanh nghiệp, lãnh đạo, Hội Hamee đã tổ chức sự kiện “HỌP MẶT HỘI VIÊN HAMEE 2023” lúc 14h00 ngày 15/12/2013 (thứ Sáu) tại Queen Plaza Kỳ Hoà (16A Lê Hồng Phong, P12, Q.10).

Họp mặt hội viên HAMEE không chỉ đơn thuần là một sự kiện thường niên, mà là một cơ hội quan trọng để cả cộng đồng doanh nghiệp cơ khí – điện TP.HCM tập trung, kết nối và tạo ra động lực mạnh mẽ. Tại đây, mỗi thành viên không chỉ cảm nhận sự đoàn kết mà còn được kích thích lòng nhiệt huyết, khơi gợi khát vọng, và nâng cao tinh thần hợp tác.

Mục tiêu của buổi họp không chỉ đơn thuần là giao lưu, mà là hỗ trợ lẫn nhau để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh. Từ việc chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng đến việc tạo ra cơ hội hợp tác mới, mọi thành viên đều hướng đến mục tiêu chung: góp phần vào sự phát triển toàn diện của kinh tế – xã hội đất nước. Bằng cách này, họ không chỉ mở rộng thị trường quốc nội mà còn hướng tới mục tiêu xa hơn – xây dựng một nền công nghiệp Việt Nam hiện đại, mạnh mẽ và có thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Chương trình năm nay được thiết kế với 3 phiên: Phiên 1 tập trung vào Kết nối – Giao thương, Phiên 2 chia sẻ về “Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong hoạt động sản xuất kinh doanh”, và cuối cùng là Phiên 3 với hoạt động Họp mặt hội viên.

Ngoài việc học hỏi thêm kiến thức mới, giao lưu với các Doanh nghiệp, Hội Hamee còn tạo cho các Doanh nghiệp cơ hội được trưng bày sản phẩm tại sự kiện để tăng cường quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới Khách hàng tiềm năng.

Gian hàng Interlink được bố trí bắt mắt với những mô hình thể hiện các dịch vụ chính của chúng tôi, thu hút được nhiều Doanh nghiệp Hội Viên đến thăm quan và trao đổi tình hình vận chuyển. 

Enter your keyword