G

0937 48 18 98

Interlink sang Thái Lan dự Hội Nghị Giao Nhận vận Tải Toàn Cầu JCTrans 2024

Tiếp nối hoạt động năm 2023, Công ty Cổ phần Interlink đã tiếp tục cử đại diện đến Hội nghị Giao Nhận Vận Tải Toàn Cầu 2024 (The 15th Freight Forwarder Conferences) do JCTrans Logistics Network tổ chức để tham gia kết nối và trực tiếp đàm phán về xu hướng phát triển của ngành và hợp tác cùng có lợi giữa các công ty vận tải hàng hóa.

Bên cạnh đó cũng là cơ hội để chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều quốc gia với mong muốn đem lại những giải pháp vận chuyển tối ưu và đẩy mạnh các cơ hội đầu tư. Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu 2024 là một trong những hội nghị cấp cao có tầm ảnh hưởng trong ngành vận tải hàng hóa.

  Hội nghị Giao Nhận Vận Tải Toàn Cầu 2024 tổ chức và diễn ra trong vòng 3 ngày 13.3 – 15.3/2024 tại thủ đô Băng Kok, Thái Lan.

Một số hình ảnh chúng tôi tại Hội Nghị Giao Nhận Vận Tải Toàn Cầu

JCTrans Logistics network là Hiệp hội Logistics hàng đầu kết nối các công ty giao nhận vận tải, Logistics và các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan trên toàn cầu. Đây là một nền tảng trực tuyến giúp  tăng cường hợp tác kinh doanh giữa các nhà giao nhận hàng hóa Trung Quốc trong nước và nước ngoài, với mục tiêu xây dựng môi trường kết nối các công ty Forwarder an toàn, tin cậy và nhanh chóng. 

Hiện tại, JCTrans đã trở thành nền tảng ngành hậu cần lớn nhất tích lũy nguồn lực từ các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu, các công ty thương mại và các bên liên quan đến ngành.

Hội Nghị Giao Nhận Vận Tải Toàn Cầu mang đến cơ hội tốt hơn cho ngành và xây dựng nền tảng cho sự hợp tác cùng có lợi giữa các công ty vận tải hàng hóa, thu hút hơn một nghìn giám đốc điều hành cấp cao từ hơn 100 quốc gia trên 5 châu lục tham dự.

Nhằm thúc đẩy phát triển dịch vụ logistics chuyên nghiệp hơn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp không chỉ về mặt thời gian. Mà còn, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp nhằm góp phần đưa hàng Việt Nam xuất khẩu đến toàn cầu.

Enter your keyword