G

0937 48 18 98

Interlink mở rộng quy mô hợp tác tại Hawa Expo 2023

Nối tiếp sự thành công của gian hàng tại hội chợ Hawa Expo 2022, Interlink tiếp tục mang gian hàng đến Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất Hawa Expo. Tương tự như các triển lãm lần trước, Interlink đã có dịp trò chuyện, trao đổi và đưa các giải pháp logistics đến khách hàng trong và ngoài nước.

Interlink là một trong những gian hàng trưng bày triển lãm tại hội chợ Hawa Expo lần này để  đưa giải pháp Logistics về vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, dịch vụ container vận chuyển hàng hóa, lưu kho ngắn – dài hạn

 Interlink đã nhận được nhiều sự quan tâm và ghé thăm từ phía Khách tham quan. Trong vòng 4 ngày diễn ra triển lãm chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện và tư vấn những vấn đề liên quan đến các hoạt động Logistics trong xuất nhập khẩu và lưu trữ hàng hóa với những vị Khách tham quan và Doanh nghiệp tham gia triển lãm. Là một trong những công ty cung ứng dịch vụ Logistics tốt nhất Việt Nam, Interlink tự tin sẽ mang đến cho Quý khách trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất! 

Đôi nét về Hội Chợ Xuất Khẩu Hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hawa Expo

Hawa Expo là một hội chợ giao thương quốc tế được phối hợp tổ chức bởi 5 Hiệp Hội  VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA. Đây là một sự kiện mang tầm vóc quốc gia, được đầu tư hiện đại, các hoạt động bên lề phong phú, cùng nhiều chương trình hỗ trợ hiệu quả cho đơn vị trưng bày và nhà mua hàng.

Hội chợ Hawa Expo diễn ra từ 22-25/2/2023 tại SECC, quy tụ số lượng lớn các nhà sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của thị trường thế giới.

Enter your keyword