G

0937 48 18 98

Interlink kỷ niệm thành lập công ty – 20 năm hình thành và phát triển

Sau 20 năm thành lập, Interlink được đánh giá là một trong những công ty cung ứng dịch vụ Logistics hàng đầu thị trường Việt nam hiện nay.

Ngày 14.01.2023 Interlink đã tổ chức buổi lễ trang trọng để kỷ niệm cột mốc 20 năm thành lập công ty. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều Khách hàng, Đối tác và toàn thể nhân viên Interlink và Intersky.

Interlink được thành lập vào năm 2002, bởi một nhóm chuyên gia chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực vận tải. Trong suốt chặng đường 20 năm thành lập và phát triển, Interlink đã trải qua bao thăng trầm, bao buồn vui và cả những niềm vui sướng, tự hào về các thành tựu đạt được cho đến ngày hôm nay. Đó là một hành trình của cả tập thể

Interlink xin trân trọng cảm ơn tất cả các vị Khách quý đã dành thời gian và tình cảm để đến chung vui trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của Interlink đã cùng góp phần xây dựng và phát triển, tạo nên thành công cho Interlink ngày hôm nay.

Slogan hiện tại của Interlink là Đối tác thành công. Interlink mong rằng đến năm 2030, Interlink sẽ trở thành Công ty cung ứng dịch vụ logistics tốt nhất tại Việt Nam, đồng thời đứng ở vị trí số một trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi tin rằng không chỉ 20 năm, mà 30 năm & 40 năm nữa chúng ta sẽ vẫn còn đồng hành và gắn bó cùng nhau tạo nên một hệ sinh thái logistics vững mạnh tại Việt Nam.

Sau bữa tiệc, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía Đối tác và Khách hàng về cách tổ chức, quy mô và đón tiếp nồng nhiệt, đó là niềm vui và cũng là động lực rất lớn cho toàn thể nhân viên chúng tôi.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG BUỔI TIỆC:

interlink-ky-niem-20-nam-thanh-lap
Ông Nguyễn Hữu Khánh – CT HĐQT công ty Interlink – Phát biểu khai mạc buổi lễ
Ông TAKEUCHI MASANORI (đại diện cho Sun Ocean Company) – là một đối tác rất thân thiết của Interlink

ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám Đốc Công ty Cổ phần Cơ Khí, Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng – Đối tác thân thiết của Interlink có đôi lời phát biểu tại sự kiện

Ông Giản Tư Trung – Hiệu trưởng Học viện quản lý PACE phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Interlink

“Interlink không nói là sẽ có tầm nhìn trong 20 năm tiếp theo, ít ra sẽ có tầm nhìn đến năm 30, tức là Interlink đã nghĩ về tương lai” – Trích lời phát biểu của thầy Giản Tư Trung.

Ông Nguyễn Hữu Khánh cùng các vị đại biểu lên sân khấu cheer rượu khai tiệc

VINH DANH KHÁCH HÀNG

Hành trình 20 năm qua của Interlink luôn có sự đồng hành quý báu của các khách hàng, trong đó có những khách hàng đã dành cho Interlink sự tin tưởng dài lâu kể từ ngày thành lập.Trong ngày đặc biệt ấy, Interlink đã gửi lời cảm ơn trân quý đến các Khách hàng, Đối tác thông qua việc Vinh danh trao Cúp lưu niệm cho các Khách hàng 20 năm – 15 năm – 10 năm.

VINH DANH NHÂN VIÊN

Bên cạnh sự ủng hộ từ phía các Khách hàng và Đối tác thân yêu, một trong những yếu tố mang giúp Interlink đứng vững và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của ngành chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, gắn bó cùng Interlink trong 20 năm qua. Interlink xin được tự hào và giới thiệu những nhân viên xuất sắc đã đồng hành, gắn bó cùng thời thanh xuân tươi đẹp của công ty theo cột mốc: 20 năm – 15 năm – 10 năm:

Anh Trần Minh Trí – Trợ lý trưởng phòng Kinh Doanh – đại diện các nhân viên được vinh danh phát biểu cảm nghĩ

VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC: 

Interlink và các đối tác thân thiết ở nước ngoài

Enter your keyword