G

0937 48 18 98

Interlink đồng hành cùng Quỹ học bổng CANUM năm 2023

“Tấm lòng từ thiện không chỉ là việc cho đi, mà còn là cách để chúng ta học hỏi, trưởng thành và tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.”

 Công ty Interlink đã và đang đồng thành cùng với quỹ học bổng CANUM trong nhiều năm qua bằng việc trao học bổng và diễn thuyết tại hoạt động của Quỹ. 

Gần đây nhất, Interlink đã góp mặt trong kỳ trao tặng “Học bổng CANUM – Lần thứ 24″. Chị Nguyễn Hoàng Lan – Trưởng phòng CSKH kiêm Đại diện Quỹ từ thiện Love & Share công ty Interlink có mặt tại buổi lễ Kỷ niệm 12 thành lập Quỹ học bổng Chắp Cánh Những Ước Mơ – CANUM

“Góp phần tạo lợi ích cho xã hội và chia sẻ với cộng đồng thông qua làm từ thiện”

Hội từ thiện Love & Share của Interlink, rất nhiều hoạt động từ thiện đã được thực hiện dưới sự ủng hộ, đóng góp từ tất cả nhân viên và quỹ từ thiện được trích hàng tháng từ hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Hc bng Chp Cánh Nhng Ước Mơ (CANUM) được thành lp t tháng 9/2011. Hc bng được trao định k mi năm 2 ln  cho các bn Hc sinh, Sinh viên t cp 1 đếĐại hc có hoàn cnh khó khăn nhưng hiếu hc trên khp mi miđất nước.

Hc bng được xem xét vi tiêu chí tiên quyết là ng viên phi có “Ngh lc sng và khát khao được hc tp” th hin qua s n lc và tiến b hơn qua mi k hc..

ĐỂ CHP CÁNH CHO MT TH H TƯƠNG LAI TĐẸP HƠN HÃY CHUNG TAY CHIA S NGAY T BÂY GIỜ !!

Enter your keyword