G

0937 48 18 98

Ghé thăm Mái Ấm Thiện Duyên của “Má Mười”

Góp phần tạo lợi ích cho xã hội và chia sẻ với cộng đồng thông qua làm từ thiện”

Đây là sứ mệnh mà Interlink & Intersky đã và đang bám sát từ lúc mới thành lập cho đến hiện nay. Vì vậy, tuần qua chúng tôi đã ghé thăm và làm từ thiện tại Mái Ấm Thiện Duyên (Địa chỉ: 73 Nguyễn Thị Nê, ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi) với tổng trị giá là 80 triệu đồng đã được trao tận tay cho Má Mười – người thành lập lên Mái Ấm.

Chuyến từ thiện này được tổ chức bởi Hội từ thiện Love & Share của công ty, đóng góp từ tất cả nhân viên và quỹ từ thiện được trích hàng tháng từ hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Mái ấm Thiện Duyên đang nuôi dạy, chăm sóc gần 160 người bao gồm trẻ em bị bại não, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi, và một số người già không nơi nương tựa. Nơi đây được xây dựng lên từ tấm lòng yêu thương vô bờ của má Mười, tên thật Trần Thị Cẩm Giang (SN 1938).

Hiện nay, dù đã 84 tuổi nhưng Má Mười nhìn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn, da dẻ hồng hào với nụ cười luôn túc trực trên môi. Bất kỳ ai trong đoàn Interlink cũng phải nể phục và ngưỡng mộ sức khỏe của Má Mười.

Khi được hỏi cơ duyên đã đưa má đến với sứ mệnh cao cả này, má tâm sự: “Ban đầu Má nhận nuôi 3 đứa con của đồng đội, nghĩ rằng sau này gia đình họ khá lên sẽ trả lại. Nhưng về sau số lượng trẻ mà người ta lén đem đến hoặc thấy ngoài đường ngày càng nhiều. Sau bao đêm suy nghĩ, cuối cùng má quyết định bán căn nhà tại KCN Tân Bình để về Củ Chi xây dựng mái ấm trên phần đất của ông bà, từ đó mái ấm Thiện Duyên ra đời”.

Enter your keyword