G

0937 48 18 98

Quy Trình Dọn Nhà Tiết Kiệm Chi Phí

Quy Trình Dọn Nhà Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ dọn nhà trọn gói đang trở thành một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc di dời tổ ấm của mình. Tuy nhiên, một quy trình dọn nhà trọn gói như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian thực hiện lại là một vấn đề vô cùng quan trọng.
Dưới đây là một quy trình thực hiện dịch vụ dọn nhà trọn gói cao cấp mà Intersku thực hiện cho khách hàng. Mời bạn tham khảo để có thể những kinh nghiệm cần thiết và sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch di dời nơi ở mới của gia đình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
– Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại bàn, email và nhanh chóng nhất qua:
Hotline: 0937 48 18 98
Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng
– Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát trực tiếp trong thời gian ngắn nhất.
– Thống kê khối lượng đồ đạc cần vận chuyển,địa hình vận chuyển, số lượng đồ đạc cần tháo ráp để có phương án vận chuyển hợp lí, sau đó tư vấn cho bạn giải pháp dọn nhà hiệu quả nhất.
– Báo giá và ký hợp đồng với khách hàng
Bước 3: Tiến hành vận chuyển
– Đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp, thân thiện sẽ có mặt trước đó để phân loại, tháo dỡ, đóng gói và dán mác đồ đạc hàng hóa theo quy trình chuyên nghiệp.
– Xe tải, tài xế và bốc xếp có mặt trước thời gian đã hẹn với khách hàng để ổn định đội hình, sẵn sàng chất hàng hóa để di chuyển.
– Bốc xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi mới an toàn và nhanh chóng nhất.
– Chuyển đồ và tiến hành lắp đặt đồ dùng ở nơi mới theo hiện trạng như ở nhà cũ hay theo ý muốn của khách hàng
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
-Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng, khách hàng kiểm tra lại toàn bộ công việc và tài sản, nếu không có gì vướng mắc hay vi phạm hợp đồng thì sẽ tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển.
– Tiếp thu ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Trên đây là 5 bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói mà Intersky đã áp dụng đối với rất nhiều dự án dọn nhà trọn gói cho Khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ này và từ đó chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín, chất lượng.
Intersky tự hào là đơn vị chuyển nhà uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Enter your keyword