Di dời

       Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời, hiện Intersky là một trong những nhà Moving chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn trong dịch vụ Moving với đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp.

Hiện Intersky cung cấp 2 hoạt động chính:

1.      Di dời quốc tế (International Move)

  Dịch vụ trọn gói thuận tiện, an toàn, hiệu quả Door to Door giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lực.

  Đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, trung thực, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả tâm huyết.

  Cung cấp dịch vụ đóng gói chất lượng cao. Intersky trang bị đầy đủ các vật dụng và thiết bị để đóng gói chuyên nghiệp và an toàn, đặc biệt là các vật dụng có giá trị như đàn piano, đồ điện tử, tranh ảnh, gốm sứ…

  Sắp xếp và chuyển hàng lưu kho an toàn. Mặc dù chỉ lưu kho trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chúng tôi tự hào khẳng định rằng hành lý của bạn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, an toàn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

  Hỗ trợ Khách hàng toàn bộ các vấn đề liên quan đến chứng từ, thủ tục hải quan, di dời.

2.      Di dời nội địa (Local Move)

Bạn đang bận rộn với công việc! Bạn không có nhiều thời gian rảnh hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm để thực hiện công việc di dời nhà cửa, hàng hóa trong nước!

BẠN HÃY YÊN TÂM!

Hiểu được bạn đang gặp khó khăn và cần gì, Intersky sẽ giúp bạn di dời mọi thứ  một cách nhanh chóng và giá rẻ nhất. Làm hài lòng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi:

Luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng, đặc biệt là di dời các mặt hàng và hàng hóa có giá trị.

 Quy trình đóng gói hàng hóa khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa sắp xếp gọn gàng, an toàn trên suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi có chính sách ưu tiên phân loại, đóng gói và vận chuyện với mỗi loại đồ đạc hay hàng hóa có tính chất khác nhau.
Dàn xe tải nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, dễ di chuyển trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm, tạo nên sự linh động và thuận tiện cho khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh, gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả tấm lòng mình.

Chúng tôi có hệ thống lưu kho bãi ngắn hạn và dài hạn an toàn, tiện lợi cho trường hợp khách chưa xác định được điểm xuống hàng hóa, đồ đạc. Điểm linh hoạt này không phải đơn vị cung cấp dịch vụ di dời trọn gói nào cũng có.

 

Hãy đến với Intersky, được điều hành bởi Ban quản trị với các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm, là thành viên của hiệp hội IAM, Intersky tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế đáng tin cậy cho khách hàng người nước ngoài cũng như người Việt tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ door to door đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vật dụng và dịch vụ.